Lưu trữ Trung Tâm Đo Đạc Bình Dương - An Long Land

Đo Đạc Đất Vườn Cam Bảo Quang Long Khánh

dự án đo vẽ nhà dân khách hàng : Anh Toàn đất vườn cam diện tích 500 m2 giá đo đạc bao gồm bản vẽ : 2 triệu/ 500m2

2 triệu/ 500m2

500 m2 m2

Vấn đề diện tích đất là một mối quan tâm không hề nhỏ khi muốn thực hiện mua bán, sang nhượng. Để thu thập một cách đầy đủ, chính xác và có hệ thống các số liệu về địa hình phục vụ cho việc mua bán hay sử dụng nhà đất, Anlongland là trung tâm đo đạc Bình Dương quý khách có thể tin tưởng giao phó công việc này.

ĐO ĐẠC ĐẤT LÀ GÌ?

Đo đạc địa chính ( đo đạc đất) là cách xác định ranh giới, mốc giới và diện tích của các lô, thửa đất trên thực địa. Sau đó thể hiện chính xác lên bản đồ nhằm phục vụ cho công tác quản lý đất đai.

Tại sao ta phải đo đạc đất ? Như ở trên đã nói do đất để phục vụ cho công tác quản lý hay nắm bắt được một con số cụ thể để thực hiện làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Nhất là đối với tỉnh Bình Dương, một trong các tỉnh có nguồn bất động sản vô cùng phong phú và đang được các nhà đầu tư yêu thích . Việc quản lý số liệu hay tiến hành đo đạc là hết sức cần thiết.

Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh kéo theo đó là vấn đề đô thị hóa cũng nhanh .Việc tìm kiếm một mảnh đất có tiềm năng để đầu tư cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa hình hay diện tích để phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau .

Đa phần các nhà đầu tư sẽ lựa chọn các khu đất rộng rãi để tiến hành xây dựng các khu công nghiệp hay xây dựng các khu đô thị. Vì vậy mà lựa chọn trung tâm đo đạc Bình Dương để tiến hành đo đạc số liệu cụ thể giúp cho ta vẽ bản thiết kế một cách chính xác nhất .

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG Ở BÌNH DƯƠNG

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 mà nền kinh tế của nước ta nói chung hay mảng đầu tư bất động sản nói chung đều có những ảnh hưởng. Nhưng trong đầu năm nay thì tình hình bất động sản đã có chuyển biến tốt, dần ấm lên .

Bên cạnh đầu tư vào các đô thị ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh thì Bình Dương cũng là một tỉnh khiến các nhà đầu tư vô cùng yêu thích .

Xuất phát là một tỉnh nghèo nhưng với sự nỗ lực của chính quyền cũng như sự cố gắng của người dân đã đưa tỉnh này ngày càng phát triển và trở thành tỉnh phát triển nhanh nhất nước.

Đúng là “ Thiên thời, Địa lợi” mà Bình Dương từ một tỉnh nghèo được tách ra từ tỉnh Sông Bé đã trở thành một miếng mồi ngon nhờ sự phát triển vượt bậc. Chính điều đó đã tạo thành một cơn sốt thu hút các nhà đầu tư.

Cùng với sự tính toán và đo đạc kỹ lưỡng của trung tâm Bình Dương mà hệ thống giao thông cũng đồng nhất khang trang tạo điều kiện thuận lợi cho sự kết nối và trao đổi mua bán giữa các tỉnh lân cận .

Với địa hình tương đối bằng phẳng, nền đất cứng; ít bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão, lũ,… là điều kiện thuận lợi cho việc dựng nhà xưởng phát triển công nghiệp cũng như các cơ sở hạ tầng khác .Việc tập trung phát triển đầu tư nhằm nâng cao nền kinh tế của Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Tiếp tục kế thừa những kết quả có được Bình Dương sẽ tiếp tục đẩy mạnh các khu công nghiệp cũng như các cơ sở hạ tầng khác, hứa hẹn sẽ là một địa điểm lý tưởng để đầu tư cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

TRUNG TÂM ĐO ĐẠC BÌNH DƯƠNG

Bất mua bán đầu tư hay kinh doanh bất động sản đều cần phải đo đạc lại khu đất đó . Vì sao ? Vì khi mua bán , đầu tư biếu tặng đều dựa vào số liệu đo thực tế trên khu đất đó, bên cạnh đó còn tránh trường hợp tranh chấp đất .

Đo đất cũng phải tùy thuộc vào từng loại địa hình để chọn cách đo cho phù hợp. Bên cạnh đó thì số liệu cũng cần phải chính xác để thực hiện tính đúng diện tích của khu đất.

Khi đo lường thực tế không chính xác sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy liên quan đến diện tích khu đất cũng như số vẫn hay số tiền mà các nhà đầu tư phải bỏ ra để có thể sử dụng được khu đất đó .

Cũng bởi vì nhiều người vì cái lợi trước mắt mà san lấp hay báo khống diện tích khu đất để đoạt lợi. Chính vì thế mà các bạn hay các nhà đầu tư đang quan tâm đến mu bán , đầu tư hay kinh doanh bất động sản thì hãy liên hệ với An Long Land chúng tôi .

Công ty cổ phần đo đạc thiết kế xây dựng An Long Land chúng tôi với nhiều hoạt động dịch vụ khác nhau hỗ trợ khách hàng là nhà đầu tư hoặc là có nhu cầu xây dựng nhà cửa, công trình lớn…

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ có mặt để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên .

Bên cạnh đó, cùng với máy móc hiện đại sẽ giúp bạn đo đạc một cách chính xác và uy tín nhất .

Và khách hàng có nhu cầu cần tìm trung tâm đo đạc Bình Dương thì có thể liên hệ tới An Long Land chúng tôi qua những thông tin sau đây để được hỗ trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO ĐẠC THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN LONG LAND

  • Địa chỉ: Đường Hồng thập tự, Tổ 7, KP Bàu sen, P. Bàu Sen, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai
  • Email: anlongland.info@gmail.com
  • SDT: 0899 6789 89
  • Website: https://anlongland.com/