Đo Đạc Huyện Định Quán - An Long Land Hotline: 0899 6789 89

Đo Đạc Huyện Thống Nhất Đồng Nai

dự đo đạc nhà dân đất nền. khách hàng chị lan diện tích đất 100 m2 giá đo đạc và bản vẽ: 2 triệu đồng nhận đo đạc , đo vẽ hiện trạng cắm ranh mốc tại huyện thống nhất , tỉnh đồng nai : đất vườn , đất nền , đất sào , đất […]

2 triệu / nhà

100 m2 m2

Nằm cách Tp. Biên Hòa khoảng 70km về hướng Đông Bắc, đất Định Quán – Đồng Nai dù chưa phải là khu vực sôi động nhưng được kỳ vọng lớn về khả năng đầu tư lâu dài.Trước thách thức lớn về nguồn cung, xu hướng nhà đầu tư đổ xô về vùng ven, thậm chí là vùng xa mua đất không còn hiếm. Đặc biệt, các dự án cơ sở hạ tầng đã đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của các khu vực vùng ven. Thị trường đo đạc huyện Định Quán cũng ngày một phát triễn sôi nổi.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ TẠI ĐỊNH QUÁN

Dựa trên các chuyển biến của nhà đất Đồng Nai hiện tại, khả năng “sốt” đất vùng ven có thể đến sớm hơn so với các dự đoán trước đó. Nếu như từ đầu năm 2019, khu vực phía Nam như: đất Long Thành và nhà đất Nhơn Trạch đã “dậy sóng” thì giai đoạn sau 2020 sẽ bắt đầu chứng kiến sự bùng nổ của các thị trường nhà đất phía Đông Bắc như: nhà đất Trảng Bomnhà đất Tp. Long Khánh,… hoặc xa hơn là nhà đất huyện Định Quán.

Từ cuối năm 2018, hoạt động mua bán đất Định Quán đã bắt đầu có những dấu hiệu tích cực. Một lượng lớn nhà đầu tư từ thành phố đổ xô về đây mua đất đón đầu. Nhiều “điểm nóng” bán đất Định Quán xuất hiện.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CÓ KHẢ NĂNG KẾT NỐI TỐT

Huyện Định Quán có diện tích tự nhiên hơn 97,1 ngàn hecta, trong đó đất nông nghiệp gần 74,8 ngàn hecta, đất phi nông nghiệp hơn 22,3 ngàn hecta. Dân số thống kê năm 2019 là 225.160 người, mật độ 232 người/km2.

Định Quán chia thành 14 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm thị trấn Định Quán (huyện lị) và 13 xã: Gia Canh, La Ngà, Ngọc Định, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Ngọc, Phú Tân, Phú Túc, Phú Vinh, Suối Nho, Thanh Sơn, Túc Trưng.

Xét về khoảng cách với các thành phố phía Nam thì huyện Định Quán khá bất lợi. Tuy nhiên, vị trí địa lý lại tiếp giáp với nhiều thị trường nhà đất tiềm năng của bất động sản Đồng Nai:

 • Phía đông giáp huyện Tân Phú và tỉnh Bình Thuận
 • Phía tây giáp huyện Vĩnh Cửu
 • Phía nam giáp thành phố Long Khánh và các huyện Thống Nhất, Xuân Lộc
 • Phía bắc giáp huyện Tân Phú
 • Ngoài ra, huyện còn giáp với huyện Trảng Bom qua một đoạn nhỏ ranh giới phía tây nam trên hồ Trị An

Trên địa có 02 tuyến giao nổi bật: Quốc lộ 20 và Tỉnh lộ DT 763. Ngoài ra, tuyến cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đang xây dựng cũng có một phần đi qua huyện Định Quán.

Cùng với sự phát triển nhanh của các tuyến giao thông trọng điểm, từ Định Quán khá dễ dàng để kết nối với các địa phương lân cận:

 • Cách trung tâm Tp. Long Khánh: 35km
 • Cách nút giao Quốc lộ 1A với cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngã 3 Dầu Giây): khoảng 37km
 • Cách Tp. Biên Hòa: hơn 70km
 • Cách Tp. HCM: khoảng 100km.

QUY HOẠCH PHÁT TRIỄN HUYỆN ĐỊNH QUÁN TRONG TƯƠNG LAI

Với mục tiêu, đến năm 2030 huyện Định Quán có 3 đô thị và là hạt nhân hành lang đô thị vùng phía Bắc của tỉnh Đồng Nai; Trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của vùng phía Bắc tỉnh; Trung tâm nông nghiệp công nghệ cao, thương mại – dịch vụ, công nghiệp chế biến nông, lâm sản vùng kinh tế sinh thái của tỉnh. UBND tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng huyện Định Quán đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 với các nội dung cơ bản như sau:

Đến năm 2030 huyện Định Quán có 3 đô thị, trong đó:

 • Đô thị Định Quán (thị trấn Định Quán) là đô thị loại IV : 50.000 người
 • Đô thị La Ngà là đô thị loại V : 20.000 người
 • Đô thị Phú Túc là đô thị loại V : 10.000 người

– Phân vùng phát triển (huyện sẽ có 05 tiểu vùng)

 • Vùng phát triển đô thị dọc Quốc lộ 20: Bao gồm thị trấn Định Quán, một phần các xã Phú Vinh, Phú Lợi, Ngọc Định, La Ngà, Túc Trưng, Phú Túc, có tính chất là khu vực phát triển đô thị, trong đó thị trấn Định Quán là trung tâm hành chính chính trị, trung tâm kinh tế và văn hóa của toàn vùng.
 • Vùng cảnh quan sinh thái ven hồ Trị An (một phần các xã Thanh Sơn, Ngọc Định, Phú Ngọc, Suối Nho, Túc Trưng, La Ngà, Phú Cường)
 • Vùng lâm nghiệp phía Đông: Phạm vi tiếp giáp sông La Ngà và tỉnh Bình Thuận
 • Vùng lâm nghiệp phía Bắc (bao gồm toàn bộ diện tích xã Thanh Sơn, giáp khu vực rừng bảo tồn Nam Cát Tiên)

CƠ HỘI ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT ĐỊNH QUÁN

Thời điểm hiện tại, trọng tâm kinh tế và bất động sản của tỉnh Đồng Nai vẫn tập trung ở phái Nam – khu vực đang triển khai hàng loạt dự án trọng điểm như: sân bay Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Tuy nhiên, với tốc độ tăng giá quá nhanh, rủi ro đầu tư khó lường trước, một nhóm số lượng lớn nhà đầu tư bắt đầu khai thác tiềm năng khu vực Đông Bắc.

Nếu xu hướng đầu tư nhà đất vùng ven tiếp tục phát triển, việc đất Định Quán lọt vào tầm ngắm của các doanh nghiệp và nhà đầu tư chỉ là câu chuyện sớm muộn. Xác định đầu tư dài hạn và ưu tiên mua đất Định Quán, đây sẽ là thị trường không thể bỏ qua thời điểm này.

TRUNG TÂM ĐO ĐẠC UY TÍN TẠI HUYỆN ĐỊNH QUÁN

Trung tâm đo đạc huyện Định Quán An Long Land cam kết cung cấp đầy đủ những thiết bị cần thiết và công nghệ kết hợp để chắc chắn kết quả chính xác, giải quyết khó khăn và những vấn đề về thời gian chờ đợi kết quả. 

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ những thắc mắc của khách hàng để giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện rõ ràng những yêu cầu của đơn vị yêu cầu khi thực hiện các quyền đất đai 

Bởi đây là một dịch vụ yêu cầu cao về kinh nghiệm và tỉ mỉ cùng với những sự tính toán phù hợp.

An Long Land – trung tâm đo đạc huyện Định Quán chúng tôi cam kết với dịch vụ chất lượng và hỗ trợ thêm dịch vụ khác như thiết kế kiến trúc cũng như tiến hành thi công xây dựng.  

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO ĐẠC THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN LONG LAND

 • Địa chỉ:Đường Hồng thập tự, Tổ 7, KP Bàu sen, P. Bàu Sen, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

  Số 49 Nguyễn Trãi, KP3, P. Xuân Hoà, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

 • Website: anlongland.com
 • Email: anlongland.info@gmail.com
 • Phone: 0899 6789 89