Trung Tâm Đo Đạc Tp HCM - An Long Land Xác Định Ranh Giới Đất Đai

Đo Đạc Đất Vườn Cam Bảo Quang Long Khánh

dự án đo vẽ nhà dân khách hàng : Anh Toàn đất vườn cam diện tích 500 m2 giá đo đạc bao gồm bản vẽ : 2 triệu/ 500m2

2 triệu/ 500m2

500 m2 m2

An Long Land – trung tâm đo đạc TP HCM cung cấp các sản phẩm dịch vụ đo đạc liên quan như đo đạc bản đồ, địa chính, địa hình, quan trắc nhằm hỗ trợ cho khách hàng có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau khi sử dụng đất. 

CÁC DỊCH VỤ TẠI TRUNG TÂM ĐO ĐẠC TP HCM

Dịch vụ trung tâm đo đạc TP. HCM cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau như 

  • Đo đạc bản đồ địa chính Tại Tp HCM
  • Đo đạc khảo sát trên đất Tại Tp HCM
  • Đo đạc thiết kế công trình Tại Tp HCM

Tất cả đều thực hiện những hoạt động liên quan tới quyền sử dụng đất khi có những hoạt động liên quan cần thực hiện. 

Dịch vụ đo đạc địa chính tp hcm đảm bảo thích hợp về pháp lý và mang những quyền hợp pháp cần giải quyết với lô đất nhà mình hoặc chuyển nhượng..

Và cụ thể hơn trong mỗi dịch vụ đo đạc đất đai tphcm trên đây lại có thêm những hạng mục khác nhau, mỗi hạng mục đều có ảnh hưởng và liên quan tới dịch vụ. Với mỗi hạng mục khác nhau thì yêu cầu khi thực hiện cũng sẽ khác nhau khi đo đạc

VÌ SAO VIỆC ĐO ĐẠC NHÀ ĐẤT LẠI QUAN TRỌNG?

Dịch vụ trung tâm đo đạc tp hcm cung cấp những thuận tiện trong việc xác định rõ được yêu cầu về kích thước đất đai. 

Đo vẽ hiện trạng nhà đất, tiến hành đo vẽ phân lô hoặc thực hiện những công tác liên quan đến việc sử dụng đất. 

Cũng có thể là đo đạc nhà đất Tp HCM để hỗ trợ lập hồ sơ kỹ thuật và hiện trạng nhà, là hồ sơ có thể sử dụng phục vụ trong quá trình chuyển nhượng và đính chính. 

Đồng thời còn vận dụng nhiều kỹ thuật cùng với phương pháp để thực hiện sao cho có kết quả chính xác hơn. 

Đo đạc lập bản đồ địa chính Tp Hồ Chí Minh được sử dụng với nhiều công nghệ khác nhau, nhằm mang đến những dự toán khác nhau về công trình với độ chính xác cao . 

Do đó mà việc đo đạc nhà đất lại vô cùng quan trọng, lại còn ảnh hưởng tới lợi ích của chủ sở hữu đất đai. Bởi khi có thực hiện bất kì quyền gì thì cũng cần phải thực hiện đo đạc để xác định lại vị trí và diện tích đất. 

Hơn nữa việc đo đạc cũng hỗ trợ lập vẽ hồ sơ kỹ thuật thửa đất và hiện trạng căn nhà nhằm phục vụ giấy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hỗ trợ các công tác khác. 

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI TIẾN HÀNH ĐO ĐẠC

Trung tâm đo đạc TP HCM khi tiến hành đo đạc thì cần phải chú ý tới việc chuẩn bị công tác đo đạc như kỹ thuật để đảm bảo trước khi thực hiện khảo sát lập dự án và đo đạc hãy kiểm tra cao độ và vị trí hạng mục.

Và để phục vụ cho công tác này thì cần phải chuẩn bị công cụ đo cần thiết và chuyên dụng để không gặp phải những sai sót trong quá trình đo đạc. 

Đồng thời những thiết bị được sử dụng cần phải được tiến hành kiểm tra thường xuyên để hiệu chỉnh và sửa chữa kịp thời để không gây ra những ảnh hưởng đến kết quả và độ chính xác của máy 

Khi đo đạc đất đai TP HCM thì nên chú ý đến việc lập hồ sơ kiểm nghiệm kỹ càng và thực hiện cùng với những tài liệu đã sử dụng. 

Đồng thời còn ứng dụng thêm cấu trúc hệ thống công nghệ để nhằm tăng độ chính xác và độ tin cậy định vị nhằm có thể đảm bảo tính khả năng đáp ứng. 

DỊCH VỤ ĐO ĐẠC TẠI AN LONG LAND – TRUNG TÂM ĐO ĐẠC TP HCM UY TÍN 

Khách hàng đang có nhu cầu lập bản đồ địa chính vị trí đất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc vị trí sơ đồ nhà đất thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại An Long Land – trung tâm đo đạc TP HCM 

Thông thường những vấn đề thường gặp đối với việc mua bán hoặc thực hiện những quyền liên quan đến đất đai thì dịch vụ đo đạc TP. HCM uy tín do An Long Land cung cấp đảm bảo có thể mang đến kết quả chính xác, nhanh chóng và uy tín. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đo đạc  của An Long Land chúng tôi với kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp trong đúng chuyên môn của mình mang đến giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp , tổ chức , khách hàng cá nhân (nếu có nhu cầu) 

Chúng tôi cam kết là trung tâm đo đạc TP. HCM uy tín với thông tin dịch vụ rõ ràng, bảng giá công khai và chi tiết. 

Cách tính chi phí đo đạc đất đai hcm chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng và có báo giá đi kèm, bởi chi phí cho dịch vụ đo đạc này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tùy theo tình trạng đất, chúng tôi sẽ sử dụng nhân lực và thiết bị ra sao thì khi đó mới có báo giá. 

Trung tâm đo đạc TP. HCM An Long Land cam kết cung cấp đầy đủ những thiết bị cần thiết và công nghệ kết hợp để chắc chắn kết quả chính xác, giải quyết khó khăn và những vấn đề về thời gian chờ đợi kết quả. 

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ những thắc mắc của khách hàng để giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện rõ ràng những yêu cầu của đơn vị yêu cầu khi thực hiện các quyền đất đai 

Bởi đây là một dịch vụ đo đạc nhà đất tphcm yêu cầu cao về kinh nghiệm và tỉ mỉ cùng với những sự tính toán phù hợp.

An Long Land – trung tâm đo đạc TP. HCM chúng tôi cam kết với dịch vụ chất lượng và hỗ trợ thêm dịch vụ khác như thiết kế kiến trúc cũng như tiến hành thi công xây dựng.  

Thông tin liên hệ phòng đo đạc tp hcm : tại quận 1, quận 2 , quận 3 , quận 4 , quận 5 , quận 6 , 7,8,9,10,11,12 , Tân Bình , Tân phú , Bình Tân , Bình Thạnh Thủ đức chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO ĐẠC THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN LONG LAND

  • Địa chỉ: Đường Hồng thập tự, Tổ 7, KP Bàu sen, P. Bàu Sen, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai
  • Website: anlongland.com
  • Email: anlongland.info@gmail.com
  • Phone: 0899 6789 89