Đo Đạc Huyện vĩnh Cửu - An Long Land HOTLINE: 0899 6789 89

Đo Đạc Huyện Thống Nhất Đồng Nai

dự đo đạc nhà dân đất nền. khách hàng chị lan diện tích đất 100 m2 giá đo đạc và bản vẽ: 2 triệu đồng nhận đo đạc , đo vẽ hiện trạng cắm ranh mốc tại huyện thống nhất , tỉnh đồng nai : đất vườn , đất nền , đất sào , đất […]

2 triệu / nhà

100 m2 m2

Khoảng 3 năm trở lại đây, nhiều điểm nóng nhà đất nối đuôi nhau xuất hiện. Nhiều chuyên gia cho rằng, thời của bất động sản Vĩnh Cửu, Đồng Nai đã đến. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho đầu tư lướt sóng.Từ một thị trường nhà đất vùng ven trầm lắng, nhà đất Vĩnh Cửu, Đồng Nai nhanh chóng sôi động nhờ hàng loạt dự án lớn và giá đất liên tục tăng. Việc tìm kiếm trung tâm đo đạc huyện Vĩnh Cửu cũng tăng theo cấp số nhân.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HUYỆN VĨNH CỬU

Trước tốc độ phát triển nhanh của kinh tế và nhiều lĩnh vực trọng điểm, UBND huyện Vĩnh Cửu đang đề xuất triển khai hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng trên địa bàn.không chỉ các dự án kinh tế có động lực để mở rộng và tăng giá sản xuất mà bất động sản trên địa bàn cũng có thêm cơ sở để thu hút khách hàng. Thuận lợi về giao thông sẽ là yếu tố mấu chốt khiến nhà đầu tư có cơ sở để đổ tiền vào thị trường mới này.

Với những chuyển biến tích cực như hiện tại, các chuyên gia kinh tế cho rằng, sau khi khắc phục ảnh hưởng do dịch bệnh Covid – 19 gây ra, những người mua bán đất huyện Vĩnh Cửu sẽ chứng kiến một đợt biến đổi giá vào thời điểm cuối năm. Dự kiến mức tăng sẽ giao động từ 15 – 22% tùy thuộc vào vị trí.

Nếu như thời điểm cách đây 3 – 4 năm, nhà đất Vĩnh Cửu, Đồng Nai chỉ tập trung khai thác ở thị trường tự do thì nay cục diện đã thay đổi rõ rệt. Khoảng 2 năm trở lại đây, huyện Vĩnh Cửu trở thành nơi hạ cánh của các dự án triệu đô, trong đó nhiều dự án đất nền Vĩnh Cửu có quy mô lên đến hàng trăm hecta.

Thị trường bất động sản trong năm 2020 sẽ có những biến hóa khôn lường. Tuy nhiên với các yếu tố vừa nêu trên cũng như chuyển biến thực tế của nhà đất huyện Vĩnh Cửu, hoàn toàn có thể chọn đây là điểm đầu tư an toàn. Tiếp theo sau các thị trường mới tiềm năng như bất động sản Long Thành, Nhơn Trạch thì Vĩnh Cửu sẽ là một thị trường đối thủ đá

TRUNG TÂM ĐO ĐẠC NÀO UY TÍN TẠI VĨNH CỬU?

Được thành lập theo GPĐKKD số 3603736839 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp ngày 8/7/2020. Công ty An Long Land hoạt động chính trong các lĩnh vực:

 • Đo đạc lập bản đồ địa chính
 • Đo vẽ công trình trên đất
 • Đo đạc khảo sát thiết kế các công trình
 • Thiết kế kiến trúc nhà ở và cảnh quan
 • Thi công xây dựng, tổng thầu xây lắp
 • Đầu tư, kinh doanh, ký gửi và môi giới bất động sản
 • Tư vấn hồ sơ pháp lý, thủ tục đất đai
 • Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở công nghiệp và tổng hợp

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đảm bảo hoàn toàn tới quyền lợi của chủ sở hữu đất đai khi có nhu cầu trong những công tác xây dựng công trình nhà ở, hay khu mua sắm …

Chúng tôi hỗ trợ đo với vị trí kích thước chính xác, đo vẽ hoàn công để hỗ trợ trong việc hợp thức hóa nhà đất khi có khách hàng có nhu cầu. 

Hỗ trợ trong mọi công trình như công trình dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật… miễn sao phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. 

Và ngoài dịch vụ đo đạc ra thì An Long Land chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với nhiều dịch vụ khác nữa như tư vấn, pháp lý thủ tục nhà đất để khách hàng có thể kịp thời bắt kịp xu hướng đối với bất động sản huyện Vĩnh Cửu.

đo đạc nhà đất đồng nai

Dù là dịch vụ như thế nào thì chúng tôi cũng cam kết sẽ có thể mang đến uy tín, chất lượng  cho khách hàng 

Và để kịp thời nhận được lời tư vấn từ trung tâm đo đạc huyện  Vĩnh Cửu – An Long Land chúng tôi thì khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ về dịch vụ 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO ĐẠC THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN LONG LAND

 • Địa chỉ: Đường Hồng thập tự, Tổ 7, KP Bàu sen, P. Bàu Sen, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai
 • Website: anlongland.com
 • Email: anlongland.info@gmail.com
 • Phone: 0899 6789 89