Khởi công xây dựng khu nhà ở xã hội quy mô trên 15,5 ha - An Long Land

Khởi công xây dựng khu nhà ở xã hội quy mô trên 15,5 ha

Ngày 20-6, UBND TP.Long Khánh và Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thành Thắng đã khởi công xây dựng dự án khu nhà ở xã hội quy mô trên 15,5 ha tại phường Bảo Vinh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường cùng lãnh đạo các sở, ngành, TP.Long Khánh thực hiện nghi thức khởi công dự án

Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.Long Khánh lần thứ IV và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 – 2025). Đến dự có đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh.

Dự án khu nhà ở xã hội TP.Long Khánh được xây dựng trên diện tích 16,5 ha gồm 1.054 căn, trong đó có 462 căn hộ chung cư, 592 căn nhà ở liên kế, 136 căn hộ thương mại. Ngoài ra, còn có các công trình trường học và công trình phụ trợ. Dự án được triển khai và hoàn thành trong 5 năm với nguồn vốn đầu tư gần 550 tỷ đồng. Dự án nằm gần Khu công nghiệp Long Khánh, tạo kết nối và thuận lợi cho công nhân ở và làm việc.

Chủ tịch UBND TP.Long Khánh Hồ Văn Nam cho biết, dự án nhà ở xã hội tại P.Bảo Vinh được xem là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn và hoàn thiện nhất của TP.Long Khánh từ trước đến nay. Khi hoàn thành công trình sẽ góp phần giúp người dân, nhất là công nhân có thể tiếp cận nhà ở với giá hợp lý, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân, hướng đến sự phát triển bền vững cho thành phố.

THEO BÁO ĐỒNG NAI