Tình hình nhà đất Long Thành năm 2021 - An Long Land

Bán 3 sào Xuân Lập mặt tiền 150m , 1tỷ/sào

Bán thửa đất tại Xuân Lập, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai   Diện tích 5140,3m²   Đất hiện trạng mặt tiền 150m đường hiện hữu.   Đất cách đường nhựa 500m, cách QL1A 8km,gần cao tốc Dầu Giây – Sài Gòn   Dòng sản phẩm phù hợp đầu tư   Sổ riêng chính […]

1 tỷ/sào

5140,3m² m2

Đất vườn Phường Xuân Tân, TP Long Khánh

????  Bán đất vườn tại Phường Xuân Tân, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai ????  Diện tích 1.100 m2 ????  Đất hiện trạng nằm trên đường đá mi, trên đất trồng cây lâu năm ????  Đất cách đường nhựa chính Quốc lộ 1A khoảng 500m ????  Dòng sản phẩm phù hợp nghỉ dưỡng, sinh […]

1,6 tỷ/sào

1.100 m2

Bán khu đất tại Bàu Sen, TP Long khánh

???? ĐẤT MẶT TIỀN ????  Bán thửa đất  tại Phường Bàu Sen, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai ????  Diện tích 667,3 m2 ????  Đất hiện trạng nằm trên đường nhựa giao thông ????  Đất cách đường nhựa chính Quốc lộ 1A khoảng 1.5 km ????  Dòng sản phẩm phù hợp định cư hoặc […]

3.2 tỷ

667.3 m2

Tình hình nhà đất Long Thành từ năm 2019 đến nay đang có sự biến động mạnh mẽ. Tuy vào thời điểm bùng dịch covid-19 nhưng giá nhà đất tại đây cũng không có xu hướng giảm nhiệt. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tiềm năng phát triển của nhà đất tại đây.

Sân bay Long Thành (Nguồn Internet)

TÌNH HÌNH NHÀ ĐẤT LONG THÀNH

Dự án sân bay Long Thành đã được dự kiến triển khai từ nhiều năm trước, tại thời điểm đó giá đất tại đây đã có sự biến động nhẹ. Cho đến này, dự án đã chính thức được thực hiện thì giá đất tại Long Thành ngày càng tăng cao hơn. 

Tiềm năng nhà đất Long Thành

Trong những năm trở lại đây nhà đất Long Thành luôn là một cái tên được các nhà đầu tư chú ý đến. Đặc biệt là từ năm 2019, dự án sân bay Long Thành chính thức được khởi công thì tình hình nhà đất tại Long Thành lại ngày càng phát triển hơn.

Với địa trí tự nhiên thuận lợi:

 • Phía Bắc giáp thành phố Biên Hòa
 • Phía Nam giáp Bà Rịa-Vũng Tàu. 
 • Phía Đông giáp huyện Cẩm Mỹ và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. 
 • Phía Tây giáp thành phố Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch.

Có thể dễ dàng di chuyển giữa Long Thành đi đến các địa phương khác. Có thể thấy được với một vị trí tiềm năng như thế, trong tương lai Long Thành sẽ trở thành một môi trường phát triển vô cùng tiềm năng. 

Sau khi dự án sân bay Long Thành đi vào hoạt động, Long Thành sẽ trở thành một thành phố mới. Một khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh với các chức năng như giao lưu thương mại, dịch vụ giữa các vùng kinh tế trong khu vực….đồng thời tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực phía Đông Sài Gòn. 

Giao thông kết nối 

Long Thành là một huyện nằm về phía đông Nam của tỉnh Đồng Nai. Long Thành cách thành phố Biên Hòa 24km về phía bắc và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 32km về phía Đông.  Huyện Long Thành có nhiều lợi thế về mạng lưới giao thông trên địa bàn bao gồm cả đường bộ, đường thủy, đường sắt và trong tương lai gần là đường hàng không. Từ Long Thành có thể thông qua nhiều tuyến đường cao tốc để di chuyển như:

 • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu. 
 • Tuyến đường cao tốc Bến Lức- Nhơn Trạch- Long Thành. 
 • Tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh-Long Thành- Dầu Dây
Cao tốc Long Thành (Nguồn Internet)

Các tuyến đường mới dự kiến

 • Xây dựng tuyến đường liên tỉnh ở khu vực kho trung chuyển miền Đông đi thành phố Biên Hòa. 
 • Mở tuyến đường liên tỉnh 25C từ Cụm cảng hàng không Quốc tế Long Thành đi Nhơn Trạch. 

Giá nhà đất Long Thành

Có thể thấy với một tiềm năng phát lớn như vậy, giá nhà đất Long Thành sẽ đắt. Tuy nhiên, nếu không sở hữu ngay bây giờ thì trong tương lai khi dự án sân bay đã hoàn thành giá đất tại Long Thành sẽ càng tăng cao hơn. Giá đất bất động sản tại những khu vực giáp ranh với sân bay quốc tế Long Thành tăng mạnh hơn từ năm 2019

Giá bán đất tại Long Thành

Long Thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ, là nơi không qua xa trung tâm thành phố và có giao thông thuận lợi và đặc biệt là cơ hội phát triển trong tương lai. Đất gần trung tâm trung tâm chợ mới Long Thành hiện nay có giá từ 55-85 triệu đồng/m2, có một số khu đất có thể hơn 100 triệu đồng/m2

Những dự án nhà đất

Hiện nay tại huyện Long Thành có rất nhiều dự án khu đô thị mới đã và đang được triển khai, sẽ đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới 

 • Khu đô thị Long Thành Pearl. 
 • Khu đô thị Long Thành Dragon Land. 
 • Khi Dân cư Ngân Long. 
 • Khu dân cư xã Long an
 • Khu dân cư xã Lộc An. 
 • Khu dân cư xã Phước Bình. 

Cùng rất nhiều dự án nhà ở cao cấp, khu dân cư khác. Với lợi thế thị trường, các chuyên gia đều khẳng định bất động sản Long Thành sẽ con liên tục là cơn sốt đến năm 2025. Nếu có nhu cầu mua đất dự án Long Thành thì bạn nên mua ngay từ bây giờ thông qua các đơn vị uy tín. 

LIÊN HỆ Ở ĐÂU ĐỂ XEM NHÀ ĐẤT LONG THÀNH

Tiềm năng xung quanh dự án đất tại dự án Sân bay quốc tế Long Thành là rất lớn. Tuy nhiên các cơ quan chức năng khuyến cáo người mua cần phải cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến việc chuyển nhượng nhà đất. Khi muốn mua đất dự án Long Thành bà con cần phải lựa chọn được một đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

An Long Land là đơn vị cung cấp nhà đất Long Thành với mức giá hợp lý nhất với các hồ sơ pháp lý đầy đủ. An Long Land là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ nhà đất chất lượng nhất đến với các khách hàng. Khi hỗ trợ chuyển nhượng nhà đất, chúng tôi luôn có các giấy tờ pháp lý đầy đủ để chứng minh với khách hàng. An Long Land luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích doanh nghiệp. 

Quý khách có nhu cầu mua bán đất tại Long Thành và các huyện khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác nhất về tình hình nhà đất tại đây.