Có nên đầu tư vào nhà đất Nhơn Trạch - An Long Land

Bán 3 sào Xuân Lập mặt tiền 150m , 1tỷ/sào

Bán thửa đất tại Xuân Lập, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai   Diện tích 5140,3m²   Đất hiện trạng mặt tiền 150m đường hiện hữu.   Đất cách đường nhựa 500m, cách QL1A 8km,gần cao tốc Dầu Giây – Sài Gòn   Dòng sản phẩm phù hợp đầu tư   Sổ riêng chính […]

1 tỷ/sào

5140,3m² m2

Đất vườn Phường Xuân Tân, TP Long Khánh

????  Bán đất vườn tại Phường Xuân Tân, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai ????  Diện tích 1.100 m2 ????  Đất hiện trạng nằm trên đường đá mi, trên đất trồng cây lâu năm ????  Đất cách đường nhựa chính Quốc lộ 1A khoảng 500m ????  Dòng sản phẩm phù hợp nghỉ dưỡng, sinh […]

1,6 tỷ/sào

1.100 m2

Bán khu đất tại Bàu Sen, TP Long khánh

???? ĐẤT MẶT TIỀN ????  Bán thửa đất  tại Phường Bàu Sen, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai ????  Diện tích 667,3 m2 ????  Đất hiện trạng nằm trên đường nhựa giao thông ????  Đất cách đường nhựa chính Quốc lộ 1A khoảng 1.5 km ????  Dòng sản phẩm phù hợp định cư hoặc […]

3.2 tỷ

667.3 m2

Nhà đất Nhơn Trạch đang có tình trạng nóng trở lại vào những năm trở lại đây. Trước tình hình dịch bệnh như năm 2020 vừa qua các giao dịch nhà đất tại Nhơn Trạch cũng không có dấu hiệu giảm xuống, thậm chí còn có hướng tăng hơn theo từng năm.

NHÀ ĐẤT NHƠN TRẠCH TRONG NĂM 2021

Hiện nay, quỹ đất tại huyện Nhơn Trạch vẫn đang còn rất rộng nên diện tích dành cho việc phát triển các phân khu vẫn còn tương đối thoải mái. Tuy nhiên tại một số khu vực trung tâm huyện và xung quanh cầu Cát Lái, đất đã có dấu hiệu sốt giá vì khan hiếm. Gần như đất tại mặt tiền các đường lớn đều đã có chủ. Nếu tình hình mua vào còn duy trì như hiện tại thì trong vài năm tới sẽ không còn nhiều. 

Khu đô thị mới Nhơn Trạch trong tương lai (Nguồn Internet)

Sức nóng của tình hình nhà đất Nhơn Trạch

Năm 2019 dự án sân bay Long Thành bắt đầu được triển khai dẫn đến việc đất tại Nhơn Trạch cũng có hiện tượng “nóng” trở lại. Bất chấp tình hình của dịch bệnh, năm 2020 các giao dịch nhà đất Nhơn Trạch vẫn luôn tăng mạnh. Không riêng gì đất thổ cư mà cả đất nông nghiệp và đất vườn của Nhơn Trạch cũng có số lượng bán một cách bất ngờ.

Thu hút đầu tư nhờ giao thông đẹp

Một trong những điểm thu hút đầu tư lớn nhất vào Nhơn Trạch chính là nhờ vị trí địa lý tự nhiên thuận lợi. Nằm ở Phía Tây Nam tỉnh Đồng Nai

 • Phía đông giáp huyện Long Thành, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. 
 • Phía tây và phía nam giáp với thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Phía bắc giáp huyện Long Thành và thành phố Hồ Chí Minh

Là cửa ngõ giao thông của tỉnh Đồng Nai, có hệ thống đường giao thông đồng bồ từ đường bộ, đường thủy cho đến đường sắt. 

ĐẾN LÚC ĐẦU TƯ VÀO NHÀ ĐẤT NHƠN TRẠCH

Thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch hiện đang là một thị trường sáng giá trong giai đoạn từ năm 2020-2025. Theo đánh giá của các chuyên gia thì nhà đất tại đây sẽ tiếp tục được duy trì tình trạng đến năm 2030. Tuy nhiên trong năm 2021 giá nhà đất Nhơn Trạch mới chỉ tăng nhẹ và sẽ có hiện tượng tăng nhảy vọt vào thời điểm dự án phà Cát Lái và sân bay Long Thành chính thức đi vào hoạt động.

Nhà đầu tư nên đầu tư vào thị trường nhà đất Nhơn Trạch tại thời điểm này vì đến thời điểm 2 cột mốc dự án trên hoạt động, giá sẽ tăng lên một cách chóng mặt. Dự đoán của các chuyên gia nhà đất thì có thể giá sẽ cao gấp 3 lần so với hiện nay.

Nhơn Trạch (Nguồn Internet)

Trọng điểm kinh tế

Nhơn Trạch còn là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Đồng Nai với nhiều khu công nghiệp với quy mô rộng lớn. 

 • Giai đoạn từ năm 2010-2020 Nhơn Trạch đã thu hút được hơn 11 tỷ USD. 
 • Cơ cấu kinh tế công nghiệp chiếm hơn 1 nửa tổng lượng cơ cấu kinh tế
 • Tỷ trọng công nghiệp hàng năm tăng cao hơn so với năm trước. 

Tiện ích được đầu tư

Các dự án mới tại Nhơn Trạch đều đã nhanh chóng được triển khai để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dân. 

 • Di chuyển đến Trung tâm thương mại dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh cách 15 km. 
 • Trung tâm thương mại Long Thành cách 7km. 
 • Sân bay quốc tế Long Thành cách 30 phút. 
 • Các khu du lịch sinh thái tự nhiên như: du lịch sinh thái Phước An, du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng…
 • Bệnh viện quốc tế Thành phố Biên Hòa.
 • Cùng rất nhiều dự án khác đang được đi vào thực hiện. 

Các dự án bất động sản với quy mô lớn, nhiều tiện ích đang được đầu tư đa dạng cả về chất lượng lẫn số lượng. Hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân. 

Giá đất

Hiện nay giá đất tại Nhơn Trạch đang giữ ở mức 60-70 triệu đồng/m2 và sẽ có xu hướng tăng mạnh trở lại trong thời gian sắp tới. Trước khi mua đất quý khách cần phải tìm hiểu thật kỹ về các thông tin như:

 • Chủ đầu tư dự án
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ. 
 • Kiểm tra giấy tờ pháp lý. 
 • So sánh giá nhà đất

XEM ĐẤT NHƠN TRẠCH UY TÍN Ở ĐÂU?

Nhiều kẻ gian tận dụng thị trường nhà đất Nhơn Trạch đang được nhiều người quan tâm để giăng bẫy, nhằm lợi dụng lòng tin của người mua để chiếm đoạt tài sản. Các hành vi của những kẻ lừa đảo ngày càng tinh vi hơn, khó nhận ra hơn. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu mua đất tại đây bạn cần liên hệ với những công ty chuyên mua bán, ký gửi bất động sản để đảm bảo quyền lợi cho mình. 

An Long Land là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nhà đất uy tín. Là một trong những công ty nhận được sự đánh giá, công nhận từ nhiều khách hàng. Mua nhà đất Nhơn Trạch thông qua An Long Land khách hàng sẽ được đảm bảo việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý có liên quan. 

An Long Land cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng, uy tín nhất đến với tất cả các khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nếu quý vị có nhu cầu mua đất tại các dự án tại Đồng Nai hoặc các tỉnh thành khác. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chính xác và thân thiện.