Lưu trữ Nhà Đất Tân Phú - An Long Land

Bán 3 sào Xuân Lập mặt tiền 150m , 1tỷ/sào

Bán thửa đất tại Xuân Lập, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai   Diện tích 5140,3m²   Đất hiện trạng mặt tiền 150m đường hiện hữu.   Đất cách đường nhựa 500m, cách QL1A 8km,gần cao tốc Dầu Giây – Sài Gòn   Dòng sản phẩm phù hợp đầu tư   Sổ riêng chính […]

1 tỷ/sào

5140,3m² m2

Đất vườn Phường Xuân Tân, TP Long Khánh

????  Bán đất vườn tại Phường Xuân Tân, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai ????  Diện tích 1.100 m2 ????  Đất hiện trạng nằm trên đường đá mi, trên đất trồng cây lâu năm ????  Đất cách đường nhựa chính Quốc lộ 1A khoảng 500m ????  Dòng sản phẩm phù hợp nghỉ dưỡng, sinh […]

1,6 tỷ/sào

1.100 m2

Bán khu đất tại Bàu Sen, TP Long khánh

???? ĐẤT MẶT TIỀN ????  Bán thửa đất  tại Phường Bàu Sen, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai ????  Diện tích 667,3 m2 ????  Đất hiện trạng nằm trên đường nhựa giao thông ????  Đất cách đường nhựa chính Quốc lộ 1A khoảng 1.5 km ????  Dòng sản phẩm phù hợp định cư hoặc […]

3.2 tỷ

667.3 m2

Nhà đất Tân Phú hiện là thị trường được nhiều chủ đầu tư hướng đến. Tại sao lại có hiện tượng này? Hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc của quý vị thông qua bài viết chi tiết dưới đây. Theo dõi toàn bộ bài viết để cập nhật được những thông tin chính xác nhất. 

TỔNG QUAN VỀ NHÀ ĐẤT TÂN PHÚ

Tân Phú nằm giáp ranh với nhiều quận huyện trọng điểm trong thành phố Hồ Chí Minh. Các quận giáp ranh như: quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 6 và quận 12. Các tuyến đường giao thông ngày càng phát triển giúp việc giao lưu kinh tế với các quận khác trở nên dễ dàng hơn. 

TÌNH HÌNH NHÀ ĐẤT TÂN PHÚ

Quận Tân Phú thuộc khu vực phía tây trung tâm Sài Gòn, là quận kinh tế trọng điểm của thành phố. Trong những năm gần đây quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm và quỹ đất tại quận Tân Phú cũng không phải ngoại lệ. 

Chính vì những lý do đó làm cho giá nhà đất Tân Phú tăng cao, có nơi tăng đến 25%.  Theo một khảo sát cho thấy, từ năm 2018 đến nay giá đất đã lên khoảng giá từ 75 triệu đến 180 triệu đồng/m2. Theo đánh giá cả các chuyên gia bất động sản, giá nhà đất Tân Phú sẽ càng tăng cao hơn trong những năm tiếp theo. Những mảnh đất có vị trí tại các con đường giao thông thuận tiện sẽ cao hơn nhiều. 

Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai (Nguồn Internet)

GIÁ NHÀ ĐẤT

Giá nhà đất tại Tân Phú thực tế không có một mức giá cụ thể, việc xác định giá thành mua đất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 

  • Vị trí khu đất: vị trí của khu đất chính là yếu tố tạo nên sự chênh lệch giá giữa các khu đất tại đây. Nhà mặt phố và nhà trong hẻm giá có thể chênh lệch lên tới vài chục lần. 
  • Khu dân cư: mua nhà đất tại những khu dân cư đông đúc như chợ, khu thương mại thì sẽ có giá cao hơn. 
  • Tiện ích của ngôi nhà: yếu tố quyết định giá là diện tích, các tiện ích trong ngôi nhà, chi phí dịch vụ an ninh…

Có rất nhiều yếu tố tác động đến mức giá của một khu nhà, đất tại thành phố Hồ Chí Minh.  Để mua được nhà đất Tân Phú giá tốt và chất lượng nhất bạn hãy liên hệ với các công ty bất động sản uy tín. 

TẠI SAO NÊN MUA NHÀ ĐẤT TÂN PHÚ?

Các chuyên gia bất động sản khuyên rằng nên mua nhà đất Tân Phú vào thời điểm này. Vì có nhiều ưu điểm cho người mua. Nếu các chủ đầu tư nắm lấy cơ hội mua đất tại Tân Phú, sau khi các dự án đang được đầu tư phát triển sẽ mang đến những lợi ích lớn hơn trong tương lai. 

GIÁ THÀNH TỐT

Giá nhà đất tại Tân Phú tuy có cao, nhưng so với mặt bằng chung trên thị trường thì vẫn có lợi thế về mặt giá. Nếu so sánh giá đất ở Tân Bình, Gò Vấp, quận 1, quận 11 thì các khu đất tại quận Tân Phú thấp hơn rất nhiều. 

KINH TẾ TẠI TÂN PHÚ TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN

Quận Tân Phú là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những yếu tố giúp kinh tế của quận Tân Phú phát triển hơn. Nhờ vào các tuyến đường giao thông thuận tiện, thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. 

THUẬN LỢI CHO VIỆC PHÁT TRIỂN

Hiện nay quận Tân Phú đang được chính quyền đầu tư chú trọng vào việc xây dựng hệ thống trường học các cấp, các trung tâm kỹ năng chuyên nghiệp…đây là yếu tố cần thiết cho việc phát triển của trẻ em trong tương lai. Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, quán café…cũng ngày càng phát triển hơn. 

Từ những lý do trên, có thể thấy đầu tư vào nhà đất tại Tân Phú là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư. 

Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai (Nguồn Internet)

MUA NHÀ ĐẤT TÂN PHÚ TẠI AN LONG LAND

Các khu đất tại đây sắp tới sẽ có biến động mạnh hơn vào những tháng sắp tới. Nếu các nhà đầu tư có ý định mua đất tại quận Tân Phú thì hãy nghiên cứu kỹ, tìm mua thông qua các công ty chuyên tư vấn bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Để mua nhà đất đảm bảo chất lượng, an toàn bạn nên chọn An Long Land. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nhà đất uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Các giao dịch bất động sản thông qua An Long Land đều có các giấy tờ, đảm bảo tính pháp lý cần thiết. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi giao dịch bất động sản tại An Long Land bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Giá nhà đất mua thông qua dịch vụ của An Long Land luôn có giá thấp hơn so với các công ty khác. Giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc không phát sinh thêm chi phí. 

Trên đây là một số thông tin về tình hình nhà tại quận Tân Phú vào năm 2020 và dự đoán cơ hội cho năm 2021. Chúng tôi hy vọng đã đem đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng. Nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến nhà đất Tân Phú có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.