Lưu trữ Nhà Đất Tp Biên Hòa - An Long Land

Bán 3 sào Xuân Lập mặt tiền 150m , 1tỷ/sào

Bán thửa đất tại Xuân Lập, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai   Diện tích 5140,3m²   Đất hiện trạng mặt tiền 150m đường hiện hữu.   Đất cách đường nhựa 500m, cách QL1A 8km,gần cao tốc Dầu Giây – Sài Gòn   Dòng sản phẩm phù hợp đầu tư   Sổ riêng chính […]

1 tỷ/sào

5140,3m² m2

Đất vườn Phường Xuân Tân, TP Long Khánh

????  Bán đất vườn tại Phường Xuân Tân, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai ????  Diện tích 1.100 m2 ????  Đất hiện trạng nằm trên đường đá mi, trên đất trồng cây lâu năm ????  Đất cách đường nhựa chính Quốc lộ 1A khoảng 500m ????  Dòng sản phẩm phù hợp nghỉ dưỡng, sinh […]

1,6 tỷ/sào

1.100 m2

Bán khu đất tại Bàu Sen, TP Long khánh

???? ĐẤT MẶT TIỀN ????  Bán thửa đất  tại Phường Bàu Sen, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai ????  Diện tích 667,3 m2 ????  Đất hiện trạng nằm trên đường nhựa giao thông ????  Đất cách đường nhựa chính Quốc lộ 1A khoảng 1.5 km ????  Dòng sản phẩm phù hợp định cư hoặc […]

3.2 tỷ

667.3 m2

Với nhiều ưu thế và tiềm năng nhà đất thành phố Biên Hòa thực sự đáng để đầu tư, phát triển từ sớm ngay khi giá đất chưa có sự tăng trưởng. Tuy nhiên, việc mua nhà đất Biên Hòa y tín ở đâu không phải ai cũng biết. Cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây. 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ ĐẤT THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Thành phố Biên Hòa là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là trung tâm liên kết các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu và thành phố Bình Dương. 

Thành phố Biên Hòa cũng là nơi có đầu mối giao thông liên kết mạnh mẽ bao gồm cả đường thủy, đường bộ, đường sắt và trong tương lai gần là đường hàng không. Từ đó có thể thấy được nhà đất thành phố Biên Hòa rất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ ĐẸP

Thành phố Biên Hòa là thành phố đô thị loại 1, cách trung tâm Sài Gòn 30km và cách Vũng Tàu 90 km. Là đầu mối giao thông quan trọng, có con sông Đồng Nai chảy qua. Biên Hòa cũng là một thành phố đông dân của cả nước, tương đương với dân số của cả 2 thành phố là Đà Nẵng và Cần Thơ. 

  • Phía bắc giáp với huyện Vĩnh Cửu- Đồng Nai. 
  • Phía nam giáp huyện Long Thành
  • Phía tây giáp với thị xã Tân Uyên, thành phố Dĩ An (Bình Dương) và thành phố Thủ Đức (thành phố Hồ Chí Minh).
  • Phía đông giáp huyện Trảng Bom (Tỉnh Tây Ninh)
Biên Hòa (Nguồn Internet)

GIÁ NHÀ ĐẤT THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Trong khi nhà đất tại Sài Gòn ngày càng khan hiếm, giá đất tại tất cả các quận huyện gần trung tâm lại quá cao. Thì giá đất tại thành phố Biên Hòa lại thấp hơn hẳn. Thay vì lựa chọn mua đất giá cao tại quận 9 và quận Thủ Đức thì nhiều người lựa chọn mua đất tại Biên Hòa. Giá bán đất nền tại thành phố Biên Hòa tăng lên từ 20-50% so với các năm trước đây. 

Cùng với việc giá đất tại thành phố Hồ Chí Minh nóng sốt, cùng với hàng loạt dự án bất động sản được triển đã đẩy giá đất Biên Hòa lên cao. 

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ

Thời gian gần đây, thành phố Biên Hòa đón nhiều tin vui từ các dự án như đề án kéo dài tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên đến Biên Hòa, cao tốc nối Biên Hòa với Vùng Tàu cũng sắp được triển khai. Giúp kết nối các tỉnh với nhau để cùng phát triển. Ngoài ra, hiện nay các dự án về cơ sở hạ tầng tại Thành phố Biên Hòa cũng đang được triển khai một cách đồng bộ. Tạo cơ hội cho việc phát triển kinh tế toàn diện.

Dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội và Cát Lái sẽ đảm bảo thông suốt cho tuyến giao thông từ thành phố Hồ Chí Minh về Đồng Nai. Biên Hòa đang trở thành đô thị vệ tinh độc lập trực tiếp của 

Biên Hòa (Nguồn Internet)

CẨN TRỌNG KHI MUA NHÀ ĐẤT THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Thị trường nhà đất tăng nhanh sẽ kéo theo nhiều vấn đề lừa đảo mua bán đất. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” khi mua nhà bạn cần phải có một sự chuẩn bị nhất định. 

CẨN THẬN VẤN ĐỀ PHÁP LÝ

Vấn đề pháp lý chính là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm đến khi chọn mua nhà đất thành phố Biên Hòa. Hãy yêu cầu công ty chung gian cung cấp các giấy tờ cần thiết liên quan đến các giấy tờ pháp lý cần thiết. Hãy đảm bảo rằng tài sản bạn mua không đang nằm trong bất kì cuộc tranh chấp tài sản nào. 

Để kiểm tra nó có nằm trong khu quy hoạch của nhà nước hay không bạn hãy trực tiếp đến cơ quan địa chính để xác nhận. Bạn cũng có thể thông qua công ty dịch vụ uy tín để xác định những vấn đề này. 

KIỂM TRA CÁC ĐIỀU KIỆN XUNG QUANH

Bạn nên tìm hiểu kỹ khu đất này có nằm tại vị trí thuận tiện cho việc di chuyển hay không? Các tiện ích công cộng, sinh hoạt hàng ngày cần thiết như bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ…có gần với nơi này hay không. 

Ngoài ra còn rất nhiều hành vi được các đối tượng lừa đảo sử dụng để chiếm đoạt tài sản, nên bạn cần phải cẩn trọng trong việc giao dịch nhà đất. 

MUA NHÀ ĐẤT UY TÍN

Trước sự nóng sốt trở lại của nhà đất thành phố Biên Hòa, có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm nhà đất được mở ra. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là cơ sở mà bạn nên đặt niềm tin. Vậy khi muốn mua nhà đất tại thành phố Biên Hòa thì phải mua ở đâu? Câu trả lời hoàn hảo cho bạn là An Long Land. 

An Long Land là đơn vị cung cấp các dịch vụ nhà đất có đầy đủ giấy tờ thủ tục pháp lý. An Long Land luôn được rất nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn vì có dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giá mua nhà đất thông qua An Long Land cũng rẻ hơn các địa chỉ khác rất nhiều. 

Bên cạnh các thủ tục pháp lý, chúng tôi còn hỗ trợ phần tư vấn thiết kế nếu quý vị có nhu cầu. Nhằm đảm bảo uy tín của An Long Land cũng như lợi ích của khách hàng, các sản phẩm nhà đất của chúng tôi đều có sổ hồng, sổ đỏ.