Lưu trữ Nhà Đất Trảng Bom - An Long Land

Bán 3 sào Xuân Lập mặt tiền 150m , 1tỷ/sào

Bán thửa đất tại Xuân Lập, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai   Diện tích 5140,3m²   Đất hiện trạng mặt tiền 150m đường hiện hữu.   Đất cách đường nhựa 500m, cách QL1A 8km,gần cao tốc Dầu Giây – Sài Gòn   Dòng sản phẩm phù hợp đầu tư   Sổ riêng chính […]

1 tỷ/sào

5140,3m² m2

Bán khu đất tại Bàu Sen, TP Long khánh

???? ĐẤT MẶT TIỀN ????  Bán thửa đất  tại Phường Bàu Sen, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai ????  Diện tích 667,3 m2 ????  Đất hiện trạng nằm trên đường nhựa giao thông ????  Đất cách đường nhựa chính Quốc lộ 1A khoảng 1.5 km ????  Dòng sản phẩm phù hợp định cư hoặc […]

3.2 tỷ

667.3 m2

Nhà đất Trảng Bom hiện đang có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai nhờ sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt. Hãy cùng An Long Land tìm hiểu về tình hình nhà đất Trảng Bom trong bài viết dưới đây. 

BĐS TRẢNG BOM HỨA HẸN PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI

Bất động sản Trảng Bom hiện hội tụ đầy đủ các yếu tố để chuyển mình một cách mạnh mẽ để phát triển. Giá bất động sản tại Trảng Bom nhờ đó mà phát triển một cách mạnh mẽ. Hơn hết, Trảng Bom có cư dân đông đúc, các khu công nghiệp bao quanh, giao thông thuận lợi, kinh tế và dịch vụ phát triển mạnh mẽ. 

DÂN CƯ NGÀY CÀNG ĐÔNG ĐÚC

Những yếu tố này là nguyên nhân và cũng là đòn bẩy để bất động sản này có sự bứt phá hơn trong tương lai sắp tới. Dân cư đông đúc chính là yếu tố hàng đầu để thị trường bất động sản phát triển và Trảng Bom đã đạt được điều này. Nhiều người lựa chọn Trảng Bom là nơi an cư nên hoạt động mua bán nhà đất sẽ tăng lên, kéo theo là đẩy giá lên cao. 

Yếu tố khác để nhà đất tại đây phát triển trong tương lai nữa chính là các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Khi mà hạ tầng được đầu tư đồng bộ kéo theo sự chuyển biến mạnh mẽ của giá đất. 

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI

Trảng Bom đồng thời là huyện có khả năng kết nối các địa phương và các khu vực xung quanh rất tốt. Nhờ vào các cơ sở hạ tầng đã và đang được đầu tư xây dựng:

 • Đường cao tốc Hồ Chí Minh-Long Thành- Dầu Giây. 
 • Đường sắt cao tốc Bắc- Nam. 
 • Quốc lộ 1A tránh thành phố Biên Hòa. 
 • Tuyến đường vành đai nổi Khu công nghệ cao Giang Điền với sân bay quốc tế Long Thành.
 • Quốc lộ 20 đi Đà Lạt- Lâm Đồng. 

Huyện Trảng Bom cũng được đánh giá là huyện có vị trí vô cùng thuận lợi cho việc giao lưu với các vùng khác tại tỉnh Đồng Nai:

 • Phía đông giáp huyện Vĩnh Cửu.
 • Phía tây giáp thành phố Biên Hòa.
 • Phía nam giáp huyện Long Thành
 • Phía bắc giáp huyện Vĩnh cửu.

Ngoài ra theo kế hoạch huyện Trảng Bom sẽ trở thành thị xã trong giai đoạn 2020-2050. Chính là cú hích để kinh tế Trảng Bom tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ. 

Dự án khu siêu đo thị Trảng Bom (Nguồn Internet)

THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT TRẢNG BOM

Nhà đất Trảng Bom hiện đang đi lên như “diều gặp gió” nhờ sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt. Những yếu tố như nhân cư, hạ tầng giao thông, chính sách phát triển…giúp cho Trảng Bom có đủ điều kiện để phát triển.

Từ một huyện nông thôn cách xa thành phố,  nhờ sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp hiện nay Trảng Bom đã có sự phát triển vượt bậc. Nhờ sự chuyển dịch này mang đến cho Trảng Bom cơ hội lớn để bứt phá trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là bất động sản. 

GIÁ NHÀ ĐẤT TRẢNG BOM TĂNG MẠNH

So sánh giá nhà đất Trảng Bom với 5 năm trước đây có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng về giá một cách chóng mặt. Năm 2015 giá chỉ từ 1,8- 2,5 triệu đồng/ m2 thì đến nay giá đã lên tới 10 triệu đồng/ m2. Giá nhà đất Trảng Bom nhiều nơi đã tăng đến 300% so với những năm trước đây. 

CÓ NÊN MUA ĐẤT TẠI TRẢNG BOM HAY KHÔNG?

Tuy nhà đất Trảng Bom có giá cao hơn nhiều so với các năm trước đây, nhưng vẫn có thể thấy nhà đất tại đây vẫn đáng để được lựa chọn mua. Thậm chí, nhà đất Trảng Bom còn rẻ hơn nhiều so với giá ở những khu vực khác có cùng một tiềm năng phát triển. Thị trường bất động sản tại đây là một miếng mồi ngon được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để phát triển. 

Nhờ sự có mặt từ của các dự án này, thị trường nhà đất tại đây hiện sôi động mỗi ngày. Chính nhờ sự sôi động này mà đất tại Trảng Bom sẽ thu hút đầu tư hơn nữa, hút thêm nhiều nhà đầu tư hơn nữa và dự kiến sẽ tăng giá mạnh hơn trong thời gian sắp tới. 

Hơn nữa, quỹ đất tại các huyện khác tại tỉnh Đồng Nai đã rơi vào tình trạng khan hiếm và tăng cao thì Trảng Bom chính là sự lựa chọn tốt nhất. Mua đất tại Trảng Bom hiện nay sẽ có được nhiều cơ hội trong tương lai:

 • Bán được giá cao trong tương lai. 
 • Sở hữu tài sản có giá trị ở một nơi phát triển sôi động. 
 • Có thể để ở, kinh doanh cũng có thể cho thuê sinh lời sau này. 

Đây chính là cơ hội để nhà đầu tư bất động sản tại huyện Trảng Bom có thể sở hữu những sản phẩm bất động sản với tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời cực cao.

Trảng Bom (Nguồn Internet)

QUY TRÌNH MUA BÁN NHÀ ĐẤT TRẢNG BOM

Công ty An Long Land sẽ giúp bạn xác định quy trình mua bán nhà đất Trảng Bom chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn nhất. Quy trình thực hiện:

 • Kiểm tra, xác thực các giấy tờ chứng nhận và các giấy tờ liên quan. 
 • Đặt cọc tiền mua bán nhà đất Trảng Bom. 
 • Thanh toán và ký kết hợp đồng
 • Nộp hồ sơ sang tên 
 • Đóng các loại thuế phí cần thiết. 
 • Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất.
 • Đăng ký bộ ra số mới 

Quy trình mua bán nhà đất Trảng Bom chuyên nghiệp giúp đảm bảo an toàn, tuy nhiên rất phức tạp. Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, An Long Land sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề pháp lý liên quan cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.