Thi công xây dựng, tổng thầu xây lắp - An Long Land

Thi công xây dựng, tổng thầu xây lắp

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói – một giải pháp hữu hiệu giúp tiết giảm thời gian và chi phí xây dựng nhà.

Quý khách muốn xây nhà, nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì, tìm nhà thầu nào, thiết kế nhà ra sao?… quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của quý khách quá nhiều, không có nhiều thời gian để giải quyết. Công ty An Long Land là đơn vị cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đế đó.

An Long Land gọi gói dịch vụ này là “Chìa khóa trao tay sở hữu ngay nhà mới”, nghĩa là quý khách trao cho công ty An Long Land niềm tin, An Long Land sẽ xây nhà cho quý khách, tạo cho quý khách sự an tâm, tin tưởng. An Long Land xây dựng niềm tin của khách hàng bằng giá trị thật, là ngôi nhà thật, cũng giống như chiếc chìa khóa mở cánh cửa ngôi nhà của quý khách và cũng là chìa khoá thành công của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành tất cả các khâu xây dựng nhà.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bao gồm những gì?

– Tư vấn trước xây: Công ty An Long Land sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề về bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công,…

– Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Dựa trên nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng yêu cầu thì bên công ty sẽ đảm nhận.

– Thiết kế nhà: Ai cũng muốn ở trong 1 căn nhà xinh đẹp nhưng không phải ai cũng có khả năng tự thiết kế nhà cho mình. Trên quan điểm hổ trợ khách hàng tối đa, chúng tôi có hỗ trợ thiết kế nhà cho khách hàng đối với các mẫu thiết kế đơn giản. Còn đối với các mẫu thiết kế đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, nghệ thuật thì sẽ được thỏa thuận bằng một hợp đồng thiết kế.

– Tiến hành thi công xây nhà: gồm các bước

 • Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng
 • Đào móng
 • Thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà,…
 • Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải
 • Làm cầu thang
 • Ngăn chia phòng.
 • Tô tường
 • Lát gạch, sơn tường
 • Lắp các thiết bị vệ sinh
 • Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng
 • Lợp mái nhà
 • Đảm bảo công trình sạch sẽ trong suốt thời gian xây dựng cho đến khi bàn giao.
 • Đảm bảo an ninh công trình, có người giám sát, bảo vệ công trình.
 • Hoàn thiện nội thấtĐể hoàn thiện nội thất cần có bảng vẽ thiết kế nội thất, bảng vẽ này sẽ do khách hàng tự thiết kế hoặc yêu cầu công ty thiết kế. Bảng vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng biệt.
 • Cung cấp các chứng từ để khách hàng làm sổ hồng

Tại sao lại chọn An Long Land làm nhà thầu xây dựng?

Uy tín: An Long Land luôn lấy chữ tín nền tảng hoạt động, chữ AN trong công ty cũng là chữ “an tâm”, “tin tưởng” của quý khách hàng, uy tín sẽ tạo nên thương hiệu. Để tạo nên uy tín cho mình, An Long Land luôn tạo nên các cam kết và thực hiện một cách nghiêm túc.

An Long Land luôn cam kết: Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết. Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…Bảo hành kết cấu 5 năm. Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

Tiết kiệm

– Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói sản phẩm xây nhà trọn gói của công ty, khách hàng vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được An Long Land thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết.

– Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sẽ giúp quý khách quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nữa việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

Chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự rõ ràng, minh bạch trong bảng báo giá, quy trình làm việc.

Scroll Up