Đầu tư, kinh doanh, ký gửi, môi giới BĐS - An Long Land

Đầu tư, kinh doanh, ký gửi, môi giới BĐS

An Long Land – Cầu nối giữa khách hàng và chủ

công ty bất động sản an long land

Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn sở hữu một ngôi nhà để an cư lập nghiệp, một ngôi nhà để ở, để nghỉ ngơi sau những ngày giờ lao động, học tập mệt mỏi. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu đất vườn để làm sinh thái vườn, để nghỉ dưỡng, để hưởng già…

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Công ty An Long Land không chỉ là cầu nối giữa khách hàng và chủ đất mà là người bạn tin cậy, là niềm tin của chủ đất, là niềm tin đối với tất cả các khách hàng.

Dịch vụ Môi Giới Nhà Đất An Long Land cam kết sẽ là đơn vị tư vấn uy tín, cung cấp mọi thông tin cho khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và kịp thời nhất. An Long Land sẽ là người bạn đồng hành hiện thực hoá giấc mơ của khách hàng, mang đến những tổ ấm hợp sở thích, phong cách của khách hàng.

Dịch vụ môi giới Bất động sản Long Khánh là gì?

Quý khách cần bán một ngôi nhà, một đất vườn, đất sào, đất mẫu, một tài sản gắn liền với đất…mà không biết phải bán như thế nào, bán cho ai?

Quý khách để bảng bán đất mấy tháng, mấy năm rồi mà không có ai hỏi mua, không có khách quan tâm, hỏi giá bán

Quý khách đã nhờ người quen, nhờ bạn bè giới thiệu bán giúp mà vẫn không có giao dịch thành công

Hãy liên hệ An Long Land hotline 0899 6789 89 để giúp quý khách bán được sản phẩm như ý muốn

An Long Land – Sự lựa chọn an tâm của khách hàng

Công ty An Long Land Long Khánh sẽ hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu mua để bán bất động sản cho quý khách

Bằng sự chuyên nghiệp và am hiểu thị trường, An Long Land sẽ:

– Định giá bất động sản tp long khánh: Định giá BĐS được hiểu là việc xác định (ước tính) giá trị của tài sản là BĐS ở trên thị trường cho một mục đích cụ thể tại một thời điểm nhất định. Có rất nhiều phương pháp để định giá bất động sản như: Phương pháp so sánh, phương pháp chi phí, phương pháp thu nhập, phương pháp thặng dư, phương pháp lợi nhuận…

– Quảng cáo bất động sản: Quảng cáo Bất động sản là những gì mà người môi giới Bất động sản muốn nói với khách hàng tiềm năng về thương hiệu và sản phẩm của họ. Nói cách khác, quảng cáo Bất động sản là cách quảng bá thông tin trực tiếp từ dự án tới khách hàng mục tiêu và giúp cho thông tin dự án được phân phối đến với mọi người.

– Tư vấn đầu tư: Đội ngũ sale của công ty sẽ tư vấn cho những người có nhu cầu mua nhà hoặc đầu tư vào bất động sản.

– Tư vấn pháp lý: An Long Land sẽ tư vấn cho quý khách tính pháp lý về đất đai, giúp quý khách hoàn toàn an tâm về sản phẩm mua, bán/đầu tư.

Xem thông tin chi tiết : https://anlongland.com/moi-gioi-nha-dat-long-khanh/