Đo vẽ công trình trên đất - An Long Land

Đo vẽ công trình trên đất

Đo vẽ hiện trạng nhà đất

Bất cứ ai khi chuẩn bị thực hiện kế hoạch an cư cũng sẽ nghĩ ngay tới đo đạc, trắc địa, giấy phép,…Tất cả yếu tố này gọi chung là đo đạc và dịch vụ nhà đất. Với mục đích giúp cho các gia chủ tương lai không phải chật vật, khó khăn vì những quy trình, chi phí, pháp lý liên quan đến dịch vụ đo đạc, dịch vụ trắc đạc, dịch vụ pháp lý, dịch vụ nhà đất… An Long Land hân hạnh được phục vụ quý khách hàng từ A đến Z.

27a1 Đo vẽ hiện trạng nhà đất, đo vẽ phân lô, đo cắm mốc ranh quy hoạch, đo vẽ đền bù giải tỏa.

27a1 Xác định ranh giới, diện tích thửa đất cho hộ gia đình, cá nhân khi mua bán nhà đất

27a1 Đo vẽ lập hồ sơ kỹ thuật thửa đất, hiện trạng nhà phục vụ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, phục vụ chuyển nhượng, thừa kế, đính chính sổ đỏ.

Vì sao đo vẽ hiện trạng nhà đất lại quan trọng?

Đo vẽ, đo đạc nhà đất là một trong những lĩnh vực quan trọng trong công tác xây nhà và quản lý địa chính. Đây đồng thời cũng ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của chủ sỡ hữu đất đai. Lý do là bất kỳ thửa đất nào muốn hợp thức hóa cũng cần phải đo đạc để xác định chính xác vị trí cũng như diện tích.

Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn thửa đất của mình đột nhiên bị nhỏ lại chỉ vì công tác đo đạc không chính xác. Do vậy, lựa chọn công ty đo đạc địa chính và công trình uy tín, chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố khách hàng nên quan tâm đúng mức.

Dịch vụ đo đạc nhà đất gồm những hạng mục nào

Hiện nay, công tác đo đạc cho nhà đất gồm những hạng mục cơ bản:

  • Đo đạc hiện trạng nhà – đất, định vị công trình, xác định ranh giới thửa đất
  • Đo GPS
  • Đo đạc phục vụ công tác quy hoạch, đền bù giải toả, tranh chấp
  • Đo đạc phục vụ lập thủ tục giao, thuê đất, lập bản đồ tổng thể phân lô
  • Đo đạc, khảo sát địa hình, tính toán khối lượng san lấp