Trung Tâm Đo Đạc Tp Biên Hòa - An Long Land 0899 6789 89

Đo Đạc Đất Vườn Cam Bảo Quang Long Khánh

dự án đo vẽ nhà dân khách hàng : Anh Toàn đất vườn cam diện tích 500 m2 giá đo đạc bao gồm bản vẽ : 2 triệu/ 500m2

2 triệu/ 500m2

500 m2 m2

Nằm ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, hạ tầng giao thông hoàn thiện và là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn… Đây chính là những lợi thế giúp Biên Hòa nhận được sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc. Và vì vậy nhu cầu đo đạc Biên Hòa cũng ngày một phát triễn.

NHỮNG TIỀM NĂNG ĐỂ PHÁT TRIỄN KINH TẾ

Trong những năm trở lại đây Biên Hòa Đồng Nai đón nhận một loạt các công trình giao thông lớn đã và đang được triển khai xây dựng như: Mở rộng xa lộ Hà Nội, xây cầu vượt ngã ba Vũng Tàu, nâng cấp cầu Đồng Nai… Trong đó đáng chú ý là việc kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến chợ Sặc ở  Biên Hòa. Như vậy khi đi vào vận hành thì thời gian di chuyển từ Biên Hòa đến TPHCM sẽ được rút ngắn chỉ còn tầm 20 phút.

Ngoài ra, Biên Hòa có nhiều sông rạch thuận lợi để phát triển giao thông đường thuỷ, tạo cầu nối giao thương hàng hóa với các khu vực cảng biển, đồng thời thích hợp phát triển dịch vụ du lịch và giải trí trên sông.

THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT BIÊN HÒA ĐANG TĂNG TỐC

Nhìn tổng thể thị trường, trong thời gian qua số lượng các dự án chỉ đếm trên đầu ngón tay và tập trung những khu đất vàng, có vị trí giao thông tốt nhất. Trong khi đó, quỹ đất trống của Biên Hoà hiện còn tới 13.216 ha,nằm ở các khu vực giáp ranh TPHCM như Hóa An, Tân Hạnh, Bửu Hòa, Tam Phước…vẫn chưa được khai thác hết.

Thêm nữa, trên địa bàn Biên Hòa hiện có 6 khu công nghiệp lớn, nhiều cụm công nghiệp và vùng sản xuất đang hoạt động với hơn 400.000 chuyên gia, cán bộ quản lý và người lao động. Trung bình mỗi năm, đội ngũ này sẽ tăng lên hàng chục ngàn người khi các khu công nghiệp tại Biên Hòa thu hút thêm dự án. Đây chính là bộ phận có nhu cầu nhà ở rất lớn. Bên cạnh đó, chính quyền Biên Hòa đang từng bước triển khai chỉnh trang đô thị, giáo dục, y tế,…và đặc biệt là mở rộng không gian đô thị dọc theo sông Đồng Nai. Điều này không chỉ sớm đưa Biên Hòa trở thành trung tâm phụ cận của TPHCM mà còn là động lực để thị trường bất động sản nơi đây “cất cánh”. Các dự án tại thành phố Biên Hòa luôn có tỉ lệ hấp thụ cao.

TRUNG TÂM ĐO ĐẠC BIÊN HÒA

Hiện nay nhà đất Biên Hòa đang là kênh đầu tư có nhiều tiềm năng để phát triển nhất hiện nay. Rất nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước đang dồn vốn đầu tư về đây. Vì thế cho nên giá đất ở đây đang ngày một tăng cao.  Để tránh rơi vào cảnh tay trắng hoặc thua lỗ khi đầu tư các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chủ đầu tư, tính pháp lý của nhà đất cũng như hợp đồng mua bán trước khi ký.

Cũng bởi vì nhiều người vì cái lợi trước mắt mà san lấp hay báo khống diện tích khu đất để đoạt lợi. Chính vì thế mà các bạn hay các nhà đầu tư đang quan tâm đến mu bán , đầu tư hay kinh doanh bất động sản thì hãy liên hệ với An Long Land chúng tôi .

đo đạc nhà đất đồng nai

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ có mặt để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên .

Và khách hàng có nhu cầu cần tìm trung tâm đo đạc Bình Dương thì có thể liên hệ tới An Long Land chúng tôi qua những thông tin sau đây để được hỗ trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO ĐẠC THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN LONG LAND

  • Địa chỉ: Đường Hồng thập tự, Tổ 7, KP Bàu sen, P. Bàu Sen, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai
  • Email: anlongland.info@gmail.com
  • SDT: 0899 6789 89
  • Website: https://anlongland.com/